Khách hàng thực tế

Chị Lê Hoàng Quyên – Hà Nội

nga

Tôi bị đau dạ dày hành hạ cách đây 5 năm, triệu chứng là đau quặn từng cơn và cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều vì khi cơn đau quặn xuất hiện tôi phải dừng mọi công việc của mình lại để ngồi nghỉ. Ngoài ra tôi thường ợ nóng và buồn ói lúc ăn no. Đi khám bác sĩ kết luận: Viêm loét, xung huyết hang vị kết hợp trào ngược axit dạ dày thực quản. Và bác sĩ cho đơn thuốc tôi uống liên tiếp 6 tháng nhưng chỉ đỡ được 1 thời gian rồi tái phát lại. Tôi lại phải sống chung với cơn đau quặn hành hạ mỗi ngày. Cho đến khi tôi tìm hiểu và mua sản phẩm Dịch Vị Bách Quản Thống của nhà thuốc đông y Vạn Xuân Đường. Tôi dùng đúng 2 liệu trình trong 2 tháng và bệnh khỏi hẳn từ đó tới giờ. Tôi rất cảm ơn nhà thuốc. Tôi nhận thấy rằng khi dùng thuốc đông y thì cơ thể khỏe ra trong thời gian điều trị bệnh, còn khi  dùng thuốc tây tôi thấy cơ thể mình bị suy nhược đi nhiều. Xin cảm ơn Nhà thuốc một lần nữa! (*)

 

Chị Hoàng Thị Bình – Nha Trang / Khánh Hòa

daday5

Công việc của tôi thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, nhưng căn bệnh đau dạ dày cản trở rất nhiều công việc của tôi. Ngoài cuộc sống hằng ngày của tôi gặp khó khăn hơn nhiều lúc chưa bị mắc bệnh đau dạ dày. Tôi bị đau dạ dày 3 năm và trong thời gian này có sử dụng các loại thuốc tây của bệnh viện nhưng chỉ đỡ sau đó lại tái phát. Tôi đã đến mua thuốc tại Nhà thuốc đông y Vạn Xuân Đường, các Đông y sĩ ở đây rất nhiệt tình khám giúp và tôi uống chỉ 2 liệu trình đã khỏi hẳn. Xin cảm ơn các Đông y sĩ của nhà thuốc. (*)

 

Anh Đặng Xuân Chiến – TP Hồ Chí Minh

daday3

Bác sĩ chẩn đoán tôi bị đau dạ dày mãn tính ( Loét hành tá tràng và Viêm bờ cong nhỏ). Tôi bị bệnh này đã 3 năm nay và tôi thực sự thấy khổ sở vì bệnh này hết mức có thể chịu đựng, Trước tôi nặng 58 kg, sau khi tôi bị mắc bệnh này tôi dùng kháng sinh và cơ thể tôi bị giảm cân dần còn có 50kg. Tôi không giám dùng kháng sinh nữa vì không thấy khỏi bệnh mà cân nặng cứ thế giảm đi. Sau  được người quen giới thiệu dùng sản phẩm Dịch Vị Bách Quản Thống của Vạn Xuân Đường tôi thấy thực sự hiệu quả bất ngờ. Mới dùng 1 bộ đã thấy hết đau nhức dạ dày và tôi có thể đi làm bình thường, tiếp theo dược sĩ của nhà thuốc khuyên nên dùng tiếp 3 bộ nữa vì tôi bị mãn tính nên cần chữa thời gian dài mới trị tận gốc, nên tôi tiếp tục mua 3 bộ để uống trong 45 ngày sau thì bệnh khỏi hẳn. Nay đã hơn 1 năm mà bệnh không có dấu hiệu tái phát. Tôi thấy rất hạnh phúc. Xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều! (*)

Anh Phạm Xuân Ái – Dĩ An/ Bình Dương

daday2

Vô cùng cảm ơn nhà thuốc đã sản xuất sản phẩm tốt chữa khỏi bệnh cho tôi và người bạn thân nhất của tôi. Chúng tôi thường hay phải tiếp khách và uống bia rượu. Bác sĩ chuẩn đoán Viêm loét niêm mạc dạ dày lo ngộ độc rượu nhiều lần. Tôi không muốn uống kháng sinh vì tôi có tiền sử bệnh thận nên tôi đã tìm đến đông y vạn xuân đường. Và tôi đã khỏi bệnh sau 2 liệu trình sử dụng thuốc. Người bạn của tôi đã khỏi sau 01 liệu trình vì anh ấy chỉ bị cấp tính. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều! (*)

 

Bác Lê MinhTâm – Đà Nẵng

dịch vị 1

Tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng mãn tính trên 15 năm nay, đi chữa rất nhiều nơi nhưng không khỏi triệt để và tái phát chỉ một thời gian sau. Tôi Không giám uống kháng sinh vì sợ ảnh hưởng đến thận nên tôi chỉ uống thuốc nam và thuốc bắc. Tuy nhiên bệnh chỉ thuyên giảm mà không khỏi hẳn, bụng vẫn đau nhâm nhẩm cả ngày khó chịu lắm. Con trai tôi đợt trước đi công tác về mua cho tôi 3 lọ thuốc Dịch vị bách quản thống của Vạn Xuân Đường về tôi uống thấy đỡ ngay sau 10 ngày sử dụng, hết đau bụng và nóng ngực như trước. Tôi tiếp tục sử dụng hết thuốc thì bệnh khỏi hẳn đến giờ đã 1 năm chưa tái phát. Tôi thấy rất phấn khởi và xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều. (*)

Anh Trịnh Nam Thanh – Thanh Hóa

^F6AD37BF7E9E366C7236CCDCD0DEE9CEAC472F461DC9BF979D^pimgpsh_fullsize_distr

Cảm ơn nhà thuốc rất nhiều nếu không có sản phẩm Dịch Vị Bách Quản Thống thì đến nay tôi không biết phải làm thế nào với căn bệnh đau dạ dày mạn tính nữa. Cơn đau thường xuyên xuất hiện trong ngày cả khi đói lẫn khi no. Tôi không còn chơi thể thao được như ngày trước và tôi sống trầm hơn. Sau khi khỏi bệnh tôi thấy cuộc sống vui vẻ hơn rất nhiều, tôi rất hạnh phúc và tôi yêu công việc của mình hơn. Xin cám ơn các bạn! (*)

 

Anh Võ Huy Hoàng – Hải Phòng

IMG_2540

Thực sự sản phẩm của Nhà thuốc Vạn Xuân Đường rất uy tín. Tôi dùng một số sản phẩm của nhà thuốc và thấy thuốc gì cũng rất hiệu quả. Khi tôi có triệu chứng  viêm dạ dày cấp tính, tôi đã liên hệ đặt hàng ngay 2 bộ thuốc đau dạ dày tại đây và tôi đã khỏi bệnh ngay sau khi sử dụng hết 2 bộ trong vòng 1 tháng. Thuốc thực sự rất tốt. Xin cảm ơn nhà thuốc! (*)

Chú ý: Thời gian điều trị cũng phụ thuộc vào tình trạng cấp độ bệnh mỗi người!

allkhachhangdaday